Gấp Rút Hoàn Thiện Hạ Tầng Kđt Sunbay Và Kđt Vệt Biển Nguyễn Tất Thành

  24/05/2017

Hai dự án KĐT SunBay và KĐT Vệt biển Nguyễn Tất Thành được Phú Gia Thịnh triển khai năm 2016 đang được gấp rút tiến hành các giai đoạn cuối cùng trong việc hoàn thiện hạ tầng tiến đến chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng.

Hiện tại chủ đầu tư đang gấp rút tiến hành công tác tạo các tuyến đường xương cá, ống nước, vỉa hè, bó vỉa… Dự kiến việc thi công hạ tầng sẽ hoàn thiện trong tháng 6 nhằm đảm bảo công tác chuyển nhượng QSDĐ đến khách hàng cả 2 dự án.

KĐT Sun Bay và KĐT Vệt Biển Nguyễn Tất Thành đều nằm trên trục đường hành chính quận Liên Chiểu Nguyễn Sinh Sắc kết nối đến tuyến đường biển Nguyễn Tất Thành, ôm trọn một vùng bờ biển tuyệt  đẹp với công viên biển thoáng mát, dự án được xem là cơ hội sinh lợi hoàn hảo của những nhà đầu tư thông minh. Thừa hưởng những tiện ích hấp dẫn ngay mặt tiền biển, và trục 60m  Nguyễn Sinh Sắc chạy thẳng đến ga đường sắt mới, chỉ mất 15 phút đi vào trung tâm thành phố và 5-10 phút đến các tiện ích công cộng bệnh viện, bến xe, khu công nghiệp, sân bay… Đặc biệt hơn cả, đây chính là dự án đất biển duy nhất còn lại tại Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng đầu tư chờ đợi từ rất lâu.

Một số hình ảnh cập nhật ngày 15/5/2017 tại dự án Sun Bay và KĐT Vệt biển Nguyễn Tất Thành:

 

 

 

 

 

Taqs

khu đô thị cao tầng vệt biển đà nẵng, đất đà nẵng, đất biển đà nẵng, sunbay, kdt sunbay

Bình luận

Tin tức liên quan

Tìm nhà đất ngay
Đăng tin ngay
Nhà Đất rao bán