PGTCORP Bàn Giao Đất Giai Đoạn 1 Dự Án Khu Đô Thị Mỹ Gia

  04/12/2017
Dự kiến cuối tháng 11/2017, chủ đầu tư PGTCorp tiến hành bàn giao đất cho các khách hàng đã mua dự án tại Khu đô thị Mỹ Gia.
 
Mỹ Gia là một trong những dự án đầu tiên tại Nam Đà Nẵng sở hữu chuỗi nhà phố xây sẵn có thiết kế hiện đại. Với mục tiêu xây dựng khu đô thị không hoang hóa, PGTCorp đã phát triển dãy nhà phố thông minh với các tính năng hiện đại nhằm tạo điểm nhấn cho khu đô thị và tăng hài lòng cho gia chủ.
 
Đại diện chủ đầu tư cho biết, hệ thống hạ tầng gần như hoàn thiện, chất lượng triển khai hạ tầng cùng tiện ích vượt trội là những điểm nhấn tại Mỹ Gia trong giai đoạn 1 sau ba tháng triển khai.
 
 
Cơ sở hạ tầng và các tiện ích nội khu dự án Mỹ Gia đã gần như hoàn thiện. 
 
Dự án có vị trí đắc địa, đối diện cụm giải trí cao cấp Cocobay, cách sân golf năm sao Montgomerie Links và cụm resort ven biển năm phút đi xe máy. Từ đây, khách hàng thuận tiện di chuyển đến bãi tắm Viêm Đông, làng Đại học Đà Nẵng, khu công nghệ FPT Đà Nẵng và khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc trong khoảng 5-10 phút.  
 
Bên cạnh đó, Mỹ Gia thu hút nhiều khách hàng nhờ ba công viên, chợ Mỹ Gia và trường học các cấp trong nội khu dự án. Đại diện chủ đầu tư cho biết, những yếu tố này giúp lượng người mua trong khu đô thị tăng cao ngay khi ra mắt ở giai đoạn 1 của dự án. 
 
Khu đô thị có tổng diện tích hơn 15 ha. Trong đó, giai đoạn 1 triển khai trên diện tích 5 ha, gồm 13 căn nhà phố và 238 lô đất nền đã được đơn vị phân phối PGTLand giới thiệu đến quý khách hàng vào tháng 8/2017.
 
Chủ đầu tư đang đẩy mạnh thi công hạ tầng với mục tiêu vượt tiến độ, sớm bàn giao sổ cho cư dân. Theo đó, các tuyến đường nội khu đã hình thành và đổ cấp phối, công viên đã hoàn thiện, hiện PGTCorp tiến hành xây dựng nhà phố xây sẵn để bàn giao cho khách hàng.
 
Theo lộ trình cam kết với đơn vị phân phối và khách hàng, quá trình bàn giao sổ dự kiến tiến hành vào tháng 1/2018. Trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư PGTCorp không ngừng cố gắng đảm bảo tiến độ thi công và hoàn thành thời gian ra sổ nhằm chiếm lòng tin của khách hàng. Đại diện chủ đầu tư cho biết, Khu đô thị Mỹ Gia là một trong những bước khởi đầu tạo nên thương hiệu PGTCorp với phương châm "xây uy tín - dựng thành công" dành cho khách hàng, đối tác và thị trường.
 
Dự kiến, giai đoạn 2 Khu đô thị Mỹ Gia sẽ được PGTLand - đơn vị phân phối độc quyền từ PGTCorp tiến hành đặt chỗ 538 lô đất nền từ ngày 20/11. 
 
Với những tiện ích vượt trội và chính sách bán hàng từ chủ đầu tư, Mỹ Gia PGTCorp kỳ vọng tạo nên sức hút cho nhiều các khách hàng quan tâm dự án Nam Đà Nẵng. 
Taqs

mỹ gia, khu đô thị mỹ gia, đất giá rẻ đà nẵng

Bình luận

Tin tức liên quan

Tìm nhà đất ngay
Đăng tin ngay
Nhà Đất rao bán