Phoenix Complex - Sẵn sàng cho ngày Mở Bán 29/4/20017

  21/04/2017

Dự án Phoenix Complex - Cánh chim phượng hoàng trên bầu trời Liên Chiểu được Phú Gia Thịnh triển khai giới thiệu đến khách hàng vào đầu tháng 4/2017 đã tạo được sức hút mạnh mẽ trong bối cảnh bất động sản Đà Nẵng có nhiều biến động. Điều tuyệt vời của dự án đó là chỉ trong ngày đặt chỗ đầu tiên, các ưu tiên một và hai đã được khách hàng đặt chỗ toàn bộ.

Phoenix Complex tọa lạc trên đường 45m Nguyễn Tất Thành và ngay cạnh bãi biển

Nhằm chuẩn bị chương trình kỷ niệm 8 năm ngày thành lập công ty (4/2009 - 4/2017), Phú Gia Thịnh chính thức mở bán dự án Phoenix Complex vào ngày 29/4/2017, hiện tại các tuyến đường và cơ sở hạ tầng tại dự án đã được thi công hoàn thiện, tạo điều kiện thuận lợi trong việc tham quan dự án của các khách hàng.

Tọa lạc ngay trục đường 45m Nguyễn Tất Thành và tuyến đường 39m Nguyễn An Ninh giao nhau với Trục Tây Bắc kết nối thẳng đến KCN Hòa Khánh, Cụm cảng Liên Chiểu, nhà ga Đà Nẵng, khu resort Xuân Thiều, khu resort Làng Vân…  Phoenix Complex là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống yên bình và sự phát triển bền vững của toàn quận Liên Chiểu nói riêng, thành phố Đà Nẵng nói chung.

 Quan cảnh trục đường 39m Nguyễn An Ninh nhìn ra biển Nguyễn Tất Thành

Với các chủ trương và định hướng phát triền bền vững vùng Tây Bắc Đà Nẵng, thị trường bất động sản Liên Chiểu tiếp tục tăng trưởng ổn định và luôn mang lại những giá trị từ đầu tư – kinh doanh và an cư cho khách hàng, đây chính là những điều kiện hoàn hảo để Phú Gia Thịnh tạo nên một Phoenix Complex thu hút giới đầu tư và khách hàng an cư. Nơi mà các khách hàng sẽ hài lòng vì những nhu cầu – mong muốn của bản thân sẽ được đáp ứng.  

Chi tiết dự án liên hệ: 0932.432.234 (Ms. Thường) để được tư vấn miễn phí.

Taqs

Đất biển đà nẵng, đất biển liên chiểu, đất liên chiểu, phoenix complex, KPH phoenix complex, đất ven biển đà nẵng, đất ven biển nguyễn tất thành, đầu tư đất đà nẵng, dự án đầu tư tiềm năng, dự án đầu tư tiềm năng tại đà nẵng, dự án đất biển đà nẵng, đất nguyễn an ninh, đất mặt tiền nguyễn an ninh

Bình luận

Tin tức liên quan

Tìm nhà đất ngay
Đăng tin ngay
Nhà Đất rao bán