Phoenix Complex Khẳng Định Vị Trí Đắc Địa Trong Ngày Mở Bán

  08/05/2017

Nhân kỷ niệm 8 năm thành lập, công ty điạ ốc Phú Gia Thịnh mở bán dự án Phoenix Complex ngày 29/4/2017 tại Minh Toàn Galaxy – Đà Nẵng. Chương trình mở bán đã thành công rực rỡ khi giao dịch được gần 95% số sản phẩm dự án, đem đến cho Phú Gia Thịnh một chương trình gala kỷ niệm 8 năm ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Dự án Phoenix Complex được ra mắt thị trường theo hình thức đặt chỗ ưu tiên chọn lô vào đầu tháng 4/2017 và nhận được các phản hồi tích cực từ thị trường khi chỉ trong một ngày đầu đặt chỗ, các ưu tiên 1 và 2 đã được đặt chỗ thành công.  Trong ngày mở bán, Phoenix Complex đã khẳng định được sức hút của dự án trong thời điểm thị trường bất động sản đang có nhiều biến động.

Hơn 300 khách hàng tham dự chương trình mở bán dự án Phoenix Complex

Khu phức hợp Phoenix Complex với tổng diện tích dự án gần 2 ha, pháp lý rõ ràng, được quy hoạch đồng bộ - hiện đại, dự án bao gồm 100 lô đất nền nhà phố với mức giá chỉ từ 11 triệu/m2, đây chính là nét chấm phá trong bức tranh phát triển thịnh vượng của toàn quận Liên Chiểu trong tương lai.

Từ Phoenix Complex chỉ mất vài bước chân để đắm mình trong làn nước xanh mát của bãi biển Xuân Thiều, 6 phút để di chuyển đến Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu và bệnh viện, 4 phút di chuyển đến trường học các cấp và hệ thống các trường Đại học Bách Khoa, Sư phạm. 4 phút có thể đến khu vực chợ trung tâm. Ngoài ra các tiện ích công cộng quan trọng của thành phố Đà Nẵng cũng hiện diện trong bán kính vàng, Phoenix Complex cách bến xe trung tâm 9 phút, cách nhà ga mới 6 phút, cách sân bay quốc tế 15 phút, siêu thị 10 phút, cách khu công nghiệp Hòa Khánh và cảng biển nước sâu Liên Chiểu chỉ  9 phút. Từ Phoenix Complex, cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, cảng biển Tiên Sa và bán đảo Sơn Trà hoặc tham quan khu du lịch sinh thái Làng Vân, Bà Nà Hills.

Khách hàng chuyển cọc giao dịch dự án Phoenix Complex

Mừng kỷ niệm 8 năm thành lập công ty, ông Lê Anh Triệu – TGĐ Công ty CP đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh cũng đã đặc biệt chiết khấu thêm 1% cho các khách hàng giao dịch thành công trong ngày mở bán bên cạnh các mức chính sách của công ty đã đưa ra trước đó, đây chính là sự tri ân của PGTCorp đối với các khách hàng đã giao dịch dự án trong dịp đặc biệt mừng kỷ niệm 8 năm thành lập Phú Gia Thịnh. Ông Triệu hi vọng rằng, với những ưu đãi này, quý khách hàng có thể cảm nhận được sự cảm ơn sâu sắc của công ty đối với sự tin tưởng của khách hàng.

Phoenix Complex với vị trí tuyệt vời ngay cạnh biển, 3 mặt giáp các tuyến đường lớn, đường 45 m Nguyễn Tất Thành, đường 39m Nguyễn An Ninh và đường 27m Kinh Dương Vương chính là vệt đất vàng cạnh biển còn sót lại tại Đà Nẵng phù hợp đối với cả khách hàng an cư cũng như kinh doanh dịch vụ du lịch biển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY MỞ BÁN

 

 

 

 

Taqs

Đất biển đà nẵng, đất biển liên chiểu, đất liên chiểu, phoenix complex, KPH phoenix complex, đất ven biển đà nẵng, đất ven biển nguyễn tất thành, đầu tư đất đà nẵng, dự án đầu tư tiềm năng, dự án đầu tư tiềm năng tại đà nẵng, dự án đất biển đà nẵng, đất nguyễn an ninh, đất mặt tiền nguyễn an ninh

Bình luận

Tin tức liên quan

Tìm nhà đất ngay
Đăng tin ngay
Nhà Đất rao bán