Ra Mắt Khu Đô Thị Xanh Tích Hợp Nhà Phố Xây Sẵn Đầu Tiên Nam Đà Nẵng

  10/07/2017
Phú Gia Thịnh tổ chức lễ giới thiệu dự án Khu đô thị Mỹ Gia, dự án khu đô thị “xanh” tích hợp nhà phố xây sẵn đầu tiên tại Nam Đà Nẵng ngày 9/7/2017 tại Minh Toàn Galaxy, Đà Nẵng.c1302 110 900
 
Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, nhằm khai thác hiệu quả quỹ đất đảm bảo phát triển đô thị phù hợp với quy hoạch phát triển chung các khu vực lân cận, góp phần đưa Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc đạt tiêu chí đô thị loại III vào năm 2020. Mỹ Gia chính là luồng gió mới trong tiến trình đô thị hóa các vùng dân cư tại khu vực Nam Đà Nẵng nói chung và Điện Nam Điện Ngọc nói riêng. Chủ đầu tư Phú Gia Thịnh đã lên ý tưởng xây dựng khu đô thị Mỹ Gia là một khu đô thị khép kín kiểu mẫu với nhiều không gian sống xanh, môi trường sống trong lành và khu đô thị không hoang hóa. 
 
Phối cảnh tổng thể dự án KĐT Mỹ Gia
 
Có tổng diện tích đất quy hoạch 16 ha, được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1  có tổng diện tích 5ha bao gồm 68 căn nhà phố và 180 lô đất nền, giai đoạn 2 của dự án có tổng quy mô 11 ha bao gồm 181 căn nhà phố và 357 lô đất nền được thiết kế xây dựng hiện đại, phù hợp với các gia đình Việt trẻ.
 
Nhằm phát triển một khu đô thị không hoang hóa, Mỹ Gia là sự kết hợp giữa nhà phố xây sẵn và đất nền đô thị. Sự kết hợp tuyệt vời giữa 3 công viên xanh mát và khu chợ ngay trong lòng dự án tạo nên một Mỹ Gia hoàn hảo. Có tổng diện tích sử dụng từ 99,7 – 123, 9 m2, các mẫu nhà xây sẵn được kiến trúc sư Phú Gia Thịnh thiết kế  phù hợp để lấy sáng và sử dụng, các nhà phố xây sẵn tại Mỹ Gia hội tụ đủ các tiện ích tuyệt vời cho một không gian sống hiện đại. Dãy nhà phố hai tầng thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển tối ưu diện tích sử dụng, hướng  nhìn ra công viên xanh mát, gia chủ sẽ hoàn toàn tận hưởng không gian thiên nhiên yên bình sau những bộn bề lo toan của cuộc sống. Nhà gác lửng mái bằng hiện đại được thiết kế các khoảng không gian trồng cây tạo nét “xanh” cho toàn bộ ngôi nhà. Thiết kế nhà gác lửng đẹp vừa giúp mở rộng diện tích sinh hoạt cho gia đình vừa tạo nên nét đẹp độc đáo cho ngôi nhà. 
 
Dãy nhà phố 2 tầng Gia Viên nằm đối diện công viên cây xanh 
 
Đặc biệt, Mỹ Gia kết nối trực tiếp với các khu đô thị lân cận và cụm resort ven biển, bãi tắm Viêm Đông và khu giải trí đẳng cấp Đông Nam Á CocoBay, khu công nghệ FPT và Làng Đại Học Đà Nẵng, nơi tập trung hàng vạn nhân lực đang làm việc và sinh sống. 
 
Chính những yếu tố trên đã tạo nên một Mỹ Gia hoàn thiện hơn, thể hiện rõ hơn nữa mong muốn của chủ đầu tư về một đô thị không hoang hóa, tạo nên một sức sống mới, một diện mạo mới và nét khác biệt cho đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc – Dự án đầu tiên tích hợp nhà phố thông minh xây sẵn tại khu vực Nam Đà Nẵng. Khu đô thị Mỹ Gia – Chắp cánh ước mơ an cư.
 
Liên hệ Phú Gia Thịnh để nhận thông tin về dự án đầu tiên có nhà phố xây sẵn tại Nam Đà Nẵng
 
PGTCorp – 223 Lê Đình Lý, Hải Châu, Đà Nẵng 
 
Hotline: 0932.432.234 ĐÀ NẴNG
Taqs

mỹ gia, khu đô thị mỹ gia, sakura, căn hộ xây sẵn

Bình luận

Tin tức liên quan

Tìm nhà đất ngay
Đăng tin ngay
Nhà Đất rao bán